Bất động sản

Bất động sản

1. Với bề dày tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm doanh nghiệp kinh doanh văn phòng, cao ốc, nhà xưởng cho thuê đến các doanh nghiệp đầu tư khu đô thị, chung cư thương mại, Văn phòng Luật sư Ánh Sáng Luật thấu hiểu sâu sắc những rủi ro các doanh nghiệp có thể gặp phải trong lĩnh vực kinh doanh đầy biến động này.

2. Văn phòng Luật sư Ánh Sáng Luật hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện dự án đầu tư bất động sản, soạn thảo hợp đồng mua bán, chuyển nhượng bất động sản đến việc giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người mua. Văn phòng Luật sư Ánh Sáng Luật cũng am hiểu tường tận những rủi ro tiềm ẩn mà người mua bất động sản có thể gặp phải khi tham gia các giao dịch liên quan, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến thuế, diện tích và các nghĩa vụ tài chính mà người mua phải trả. Giúp khách hàng giảm thiểu những rủi ro pháp lý là tiêu chí Văn phòng Luật sư Ánh Sáng Luật theo đuổi khi cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực này.

3. Đặc biệt, chúng tôi có hiểu biết sâu rộng trong giao dịch mua, bán, quản lý, sử dụng và vận hành các chung cư thương mại. Văn phòng Luật sư Ánh Sáng Luật đặc biệt có kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp liên quan tại các chung cư thương mại, bao gồm cả tranh chấp cá nhân giữa người mua với chủ đầu tư cũng như các tranh chấp tập thể của cư dân với chủ đầu tư về các phần sở hữu chung trong chung cư. Điều này sẽ rất hữu ích khi các chung cư thương mại được xây dựng ngày càng nhiều và sống trong chung cư đang trở thành xu hướng tại các đô thị lớn ở Việt Nam.