Sở hữu bất động sản ở nước ngoài

Sở hữu bất động sản ở nước ngoài

Hỗ trợ pháp lý để người Việt Nam sở hữu bất động sản ở nước ngoài.

1. Làm thế nào để người Việt Nam được sở hữu bất động sản hợp pháp ở nước ngoài, được cả pháp luật Việt Nam công nhận và pháp luật nước ngoài bảo vệ? Được chuyển tiền ra nước ngoài mua nhà và chuyển tiền về nước một cách hợp pháp? Chúng tôi có giải pháp cho vấn đề này.

2. Nhu cầu sở hữu bất động sản ở nước ngoài của người Việt Nam có xu hướng tăng dần lên để đáp ứng nhiều mục đích khác nhau: để con cái đi du học có nơi ở, để an dưỡng tuổi già trong môi trường sống trong lành, tiện nghi hoặc đơn giản là một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, đặc biệt đối với bất động sản tại Úc và Mỹ, nơi mà số lượng du học sinh Việt Nam ngày càng tăng. Đầu tư một số tiền lớn để sở hữu một bất động sản hợp pháp ở nước ngoài là một nhu cầu chính đáng. Tuy nhiên, rất nhiều người Việt khi sở hữu bất động sản ở nước ngoài phải nhờ người thân, bạn bè đứng tên sở hữu. Điều này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, có thể dẫn đến những tranh chấp, kiện tụng kéo dài.

3. Văn phòng luật sư chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cơ chế đầu tư hoàn toàn hợp pháp, vừa được pháp luật Việt Nam và pháp luật nước sở tại công nhận và bảo vệ vừa để chủ sở hữu được hưởng các quyền lợi về cư trú và đi lại theo quy định của pháp luật nước sở tại. Là một đối tác tại Việt Nam của công ty môi giới bất động sản ở nước ngoài, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ pháp lý cho khách hàng ngay từ những thủ tục đầu tiên khi mua bất động sản đến việc quản lý, khai thác, kinh doanh và thanh lý, chuyển tiền về nước khi khách hàng kết thúc dự án đầu tư của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *