Giải quyết tranh chấp

Giải quyết tranh chấp

1. Tranh chấp có thể xảy ra ở bất cứ một giai đoạn nào của một giao dịch hoặc do hành vi pháp lý đơn phương của bên khác xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp các chủ thể. Tìm kiếm giải pháp cho các tranh chấp để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của mình, hạn chế thiệt hại là một nhu cầu chính đáng và cần được hỗ trợ kịp thời ngay từ khi tranh chấp xảy ra.

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đại diện trọn gói cho khách hàng để giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại, lao động, dân sự, hành chính, hôn nhân và gia đình, từ việc gặp gỡ, thương lượng, đàm phán với bên tranh chấp đến giải quyết tranh chấp tại trọng tài, tòa án. Với dịch vụ trọn gói này, khách hàng không cần phải gặp bên tranh chấp hoặc tốn thời gian đến cơ quan trọng tài, tòa án để giải quyết tranh chấp mà chỉ cần ký văn bản ủy quyền, luật sư của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh.

3. Trường hợp khách hàng muốn tự mình giải quyết tranh chấp và nhờ sự hỗ trợ pháp lý của luật sư, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Luật sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình giải quyết tranh chấp và đưa ra lý lẽ, luận cứ để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi trọng tài, tòa án tiến hành giải quyết vụ tranh chấp.

4. Là một văn phòng luật sư đặt trụ sở chính tại tỉnh Bình Dương, thế mạnh của chúng tôi là am tường các thủ tục tố tụng phức tạp và dễ dàng phối hợp với cơ quan tố tụng giải quyết vụ án một cách nhanh chóng. Luật sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình giải quyết tranh chấp và đưa ra lý lẽ, luận cứ để bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho khách hàng khi trọng tài, tòa án giải quyết vụ tranh chấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *