Doanh nghiệp và đầu tư

Doanh nghiệp và đầu tư

1. Văn phòng Luật sư Ánh Sáng Luật hỗ trợ khách hàng từ việc giải quyết các thủ tục hành chính rắc rối, phức tạp trong quá trình thành lập doanh nghiệp, chứng nhận đầu tư; thực hiện các thủ tục thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư trong quá trình hoạt động cũng như các vấn đề về giải thể và phá sản doanh doanh nghiệp.

2. Văn phòng Luật sư Ánh Sáng Luật cũng cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp trong quá trình đàm phán, ký kết và giải quyết các tranh chấp hợp đồng, đặc biệt là dịch vụ soạn thảo và tư vấn ký kết hợp đồng để phòng tránh các rủi ro cho doanh nghiệp trong quá trình giao dịch.

3. Khi cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp, Văn phòng Luật sư Ánh Sáng Luật luôn chú trọng đến việc tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp bởi vì chúng tôi hiểu rằng chi phí khắc phục việc không tuân thủ pháp luật thường tốn kém hơn rất nhiều lần chi phí tuân thủ cũng như những rắc rối pháp lý phát sinh sẽ cản trở sự phát triển bình thường của doanh nghiệp.

4. Văn phòng Văn phòng Luật sư Ánh Sáng Luật cũng có kinh nghiệm trong việc mua bán cổ phần, phần vốn góp, mua, bán, sáp nhập doanh nghiệp, thay đổi chủ sở hữu doanh nghiệp và thực hiện các thủ tục liên quan trong thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *